banner-113101333.png
banner-222231030.png
banner-333023002.png
000113230.png
000113231.png

Nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm FRP GRATING - kháng hóa chất, nước biển, cách điện, chống trượt - FRP RỒNG XANH. Nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm FRP GRATING - kháng hóa chất, nước biển, cách điện, chống trượt - FRP RỒNG XANH.

Sợi thủy tinh phổ biến trong đủ các ngành công nghiệp từ bột giấy và giấy, nước thải, sự khử muối, và sự sản xuất năng lượng cho ngành tách chiếc mỏ và quặng khoáng sản, hàng hải, sản xuất hóa dầu và hóa học. Có những điểm khác biệt quan trọng kèm theo sự quan tâm đến những đặc tính cơ học khi so sánh với sợi thủy tinh hay polymer gia

Sợi thủy tinh đặc biệt có độ bền tiềm dung tích tiềm năng sẵn có vì những công thức riêng của nó. Vì frp composite có tính tùy chỉnh, chúng có thể được thiết kế để tăng tối đa những ưu điểm của đặc tính cấu trúc. Hơn nữa, vật liệu sợi thủy tinh thường được chọn bởi kỹ sư vì những ứng dụng đòi hỏi độ bền có dung tích chính xác dưới những điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

Một vài đặc điểm chính bao gồm trọng lượng nhẹ (khoảng 1/3 khối lượng thép hay đồng có cùng dung tích), chịu nhiệt tốt và tính dẫn điện, phản xạ năng lượng ánh sáng cao, chống ăn mòn tốt với không khí và nước (bao gồm luôn nước biển), và nó dễ thực hiện trong hầu hết những hình dạng cấu trúc bất kỳ. Tính chống ăn mòn là một đặc tính chủ yếu không thể bỏ qua; vì đối với thép mạ kẽm được phơi bày ra những điều kiện bên ngoài hoặc môi trường có hóa chất thì rất dễ bị sét rỉ.  

Vì vậy, Sản phẩm cốt sợi thủy tinh có những thuộc tính chống ăn mòn tuyệt vời đối với những hợp chất vô cơ và hữu cơ, những môi trường kiềm và axit bao gồm kháng hóa chất đã được đề cập ở trên. Sợi thủy tinh hiện nay được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải và hoặc cho những ứng dụng sản xuất hóa chất dùng muối hypochliride, chlorine và hoặc ferric chloride.

Đồng thời, sản phẩm còn có ưu điểm cách nhiệt- điện, ...... được ứng dụng rộng rãi cho các nhà máy sản xuất cần giải nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất , chi phí...

Tóm lại, sản phẩm cốt sợi thủy tinh có độ bền cao hơn về tỷ lệ trọng lượng và tính chịu ăn mòn tốt hơn trong nhiều ứng dụng hóa học, khi so sánh với thép mạ kẽm. Khi làm việc với sợi thủy tinh tính chống ăn mòn có thể được tăng cường bởi việc điều chỉnh hàng rào ăn mòn tới những thông số kỹ thuật được thiết kế. Cả việc đưa ra những thiết kế phù hợp và một vài chi phí có mức độ thích hợp với sự chú ý hạn chế sự bảo trì và vòng đời làm việc lâu. 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO NHƯ:

- Tấm sàn thao tác đi lại, ô lưới hình vuông, hình chữ nhật, bề mặt chống trượt các loại

-Nắp đậy hố ga composite, bề mặt ô lưới, bề mặt kín các loại dập gân, hạt cát

- Thang cáp điện frp, máng cáp điện fiberglass các loại, nhiều màu sắc để lựa chọn

- Tay vịn handrail frp các loại thay thế thép mạ kẽm và inox dễ bị rỉ sét

- Thanh đỡ U,I,V....các loại

`